พิมพ์ออกมาเป็นเส้นยาวเหมือนกับเจอถนนลูกรัง !

มันแน่อยุ่แล้ว!!! ตอนแรกก็ไม่เคยทราบมาก่อนว่าใช้แล้วจะแย่มาก ก่อนใช้ก็สอบถามพนักงาน เพื่อความมั่นใจ พนักงาน : "ใช้ได้เลยครับ ไม่มีผลอะไรหรอก แถมประหยัดอีกต่างหาก" เราก็เชื่อ เพราะยังไงพนักงานต้องมีความรู้อยู่แล้ว

ตอนแรกก็ปกติดีไม่มีอะไร 1 เดือนต่อมา พระเจ้าช่วย!!!! พิมพ์กระดาษออกมาเป็นเส้นทางยาว เต็มกระดาษเลย ตรวจดูหมึกก็ไม่หมด ทำความสะอาดก็แล้ว เพราะคิดว่าผงหมึกคงร่วงไปใน เครื่อง ก็ไม่หาย พิมพ์ออกมากระดาษก็เป็นเส้นยาวเหมือนกับเจอถนนลูกรังที่พึ่งโดนฝนซะงั้น เป็นรอยเหมือนลูกล้อรถ (คงจะนึกออก) ด้วยความสงสัย จึงโทรถามเจ้าหน้าที่ศูนย์เครื่องพิมพ์ ได้รับคำตอบว่า "เป็นเพราะหมึกเติม" แสบถึงทรวง!!ไหม เจอพนักงานไร้จรรยาบรรณซะแล้ว

นับตั้งแต่นั่นมา ข้าพเจ้าไม่เคยใช้หมึกเติมแม้แต่ครั้งเดียว แถมยังแนะนำให้คนรอบข้าง รับทราบอีก ยิ่งกว่านั้น ทุกวันนี้ กลับกลายเป็นคนที่ชอบหาความรู้เรื่องวัสดุ อุปกรณ์เกือบ ทุกชนิดก่อน แต่ก็ยังสอบถามพนักงานที่เสนอสินค้าทุกครั้ง เพื่อจะได้รู้ว่าใครมีจรรยาบรรณ เพื่อเป็นหนทางให้เราตัดสินใจในการรับบริการ (แต่ก็ดี ทำให้เราเป็นคนช่างสังเกตุ และหา ความรู้ ที่สำคัญ รู้ทันคนอีกด้วย) อิอิ