งานที่พิมพ์ตอนแรกก็ดูดี..แต่เวลาผ่านไปไม่นาน..ค่อยๆซีดจาง !

เคยซื้อหมึกแบบเติมมาใช้ครั้งหนึ่งครับ...เข็ดเลย!!..เข็ดจริงๆๆๆๆ คนขายบอกว่าดีใช้ได้เท่าเทียมกับหมึกแท้ ราคาก็ประหยัดกว่าหมึกแท้หลายบาท(เป็นคนประหยัดอยู่แล้ว)เลยหลงเชื่อซื้อมาลองใช้(เชื่อคนง่ายอยู่แล้ว)...ก็อย่างที่บอกละครับ...เข็ดเลย!!..เข็ดจริงๆๆๆๆ...งานที่พิมพ์ตอนแรกก็ดูดี(ค่อนข้างดี)

..แต่เวลาผ่านไปไม่นาน..ค่อยๆซีดจาง โดยเฉพาะรูปภาพ...งานที่พิมพ์ไว้เสียหายหมดต้องกลับไปซื้อของแท้มาPrint ใหม่หมด นี่ละน้า ที่เค้าพูดว่า "เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย" ไม่คุ้มเลยกับหมึกแบบเติม.....

ก็อยากจะบอกกับสมาชิกที่ใช้ Printer ของ hp ทุกท่านนะครับว่า "ใช้หมึกแท้ของ hp ดีกว่าหมึกเติม" เพราะดีกว่า ชัวร์กว่า ถ้าจะคำนวนเป็นเงินโดยละเอียดแล้ว ประหยัดและคุ้มค่ากว่าหมึกเติมเสียอีก เพราะได้งานคุณภาพที่ดีกว่า ไม่หงุดหงิดใจเวลางานเสียหายเพราะหมึกเติมครับ อีกทั้งสะดวก รวดเร็วในการเปลี่ยนหมึก มือก็ไม่เลอะเทอะ(ทั้งทั้งที่ระวังแล้วก็ไม่วายเลอะเทอะเปรอะเปื้อนมือและเสื้อผ้าทุกที) เข็ดแล้วครับหมึกปลอม หมึกเติม.....ใช้ของแท้ดีกว่าแน่นอน (แต่จะให้ดีลดราคาลงมาหน่อยก็ดีนะครับ จะได้ไม่เปลี่ยนใจไปหายี่ห้ออื่น).....คนใช้ hp ของแท้