อะไรๆก็สู้ของแท้ไม่ได้แน่ !

จากตัวผมเอง ครั้งแรกที่ซื้อPrinter HP มา มีคนถามผมว่า หมึกที่ใช้สามารถเติมได้มั้ย ผมบอกไปว่าไม่ทราบ หลังจากที่ผมใช้ หมึกแถมหมดผมจึงเอาตลับไปให้ที่ร้านเติมให้ ผมจ่ายเงินแค่เพียง 100 บาท แต่สิ่งที่ผมไม่ประทับใจคือ ตลับหมึกของผมเลอะไปด้วย น้ำหมึกจากที่ร้าน ผมกลับมาใส่เครื่องและใช้อีกครั้ง ปรากฎว่าเครื่องผมมันฟ้องว่าหมึกหมด แต่สามารถพิมพ์งานได้ปกติ แต่ที่ผมเห็นคือความไม่เป็นภาษา ผมจึงถามเพื่อนๆ เพื่อนๆผม ก็แนะนำให้ซื้อตลับแท้HP ผมก็ทำตาม ผมจึงใช้Printer ได้เป็นปกติอีกครั้ง แต่เมื่อหมึกหมด ผมอยากประหยัดเงิน จึงนำหมึกไปเติมอีกรอบ แต่สุดท้ายผมทนไม่ได้กับกลิ่นที่เหม็นมากๆๆ (ผมเป็นภูมิแพ้อยู่ด้วย) และความละเอียดของตัวอักษรก็ไม่มี (ตัวอักษรเลอะๆ) น้ำหมึกก็ออก มายังกับทำให้กระดาษทะลุได้เลย แถมซ้ำน้ำหมึกยังแห้งช้าอีก เวลาที่เครื่องพิมพ์ออกมา หลายแผ่น กระดาษจะเลอะกระดาษที่ซ้อนๆเรื่อยๆ

จนตอนนี้ผมว่า อะไรๆก็สู้ของแท้ไม่ได้แน่ ส่วนหมึกสี ผมไม่เคยคิดจะเติมเพิ่ม ผมถือว่าผมพิมพ์ ภาพแฟนผม แฟนผมต้องสวยและคมชัด อีกอย่างผมทราบข่าวการแชร์ประสบการณ์จากทาง โทรศัพท์จากสาวคนหนึ่ง เสียงหวานมาก ผมก็เลยหลงเสียง ต้องมาร่วมแชร์ประสบการณ์ นี่ไงครับ

เกือบลืมเลยครับ ผมเพิ่งสนใจการอ่าน ข้างๆกล่องผมจึงได้ร่วมลุ้น เพียงแค่ครั้ง เดียวเอง (น่าเสียดายมาก) แต่ตอนนี้ผมไม่ค่อยได้ใช้ งานเจ้าPrinterตัวเก่งสักเท่าไร ก็เลย ไม่ได้ อุดหนุน HPเลย (อย่าน้อยใจนะครับ) ยังไงๆ ผมก็ รักPrinter HP F2180เหมือนเดิม เพราะ ไม่เคยทำให้ผมผิดหวังเลย (ต้องยอมรับเลยว่า เครื่อง นี้ไม่เคยเสียเลยจริงๆ)